demo2

Công ty chuyên cung cấp bao bì giấy, bao bì thực phẩm, bao bì sử dụng một lần, bao bì nhựa,…

Bao Bì Trường Thắng chúng tôi kinh doanh các sản phẩm ly giấy, đĩa giấy, túi giấy, hôp giấy,… Chung tôi luôn đặt triết lý kinh doanh lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng sự hoài lòng nhất vể sản phẩm và sự châm sóc.

“Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn và là thành công của chúng tôi”

Được thành lập năm 2016  chuyên cung cấp các sản phẩm ly giấy, đĩa giấy, hộp bánh kem, hộp quà. Để có thể phục vụ tốt hơn và đem đến nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng năm 2018 chúng tôi đã xác nhập và là thành viên Công Ty TNHH SX – TM – DV Gia Phát nhằm đẩy mạnh và phát triển thêm các sản phẩm giấy cứng như Hộp Trà, Hộp Café, Hộp Quà, …

Để phát triên hơn nữa Bao Bì Trường Thắng luôn đặc mục tiêu:

 • Là đơn vị có chế độ, chính sách chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho người lao động vì họ là cốt lỗi mang đến sự hài long cho khách hàng về sản phẩm.
 • Mỗi nhân viên điều phải nắm rõ trách nhiệm và đi đầu trong việc kiến tạo phát triển sản phầm, phát triển bản thân.
 • Là một tổ chức năng động, sáng tạo, biết gắn liền kiến thức, kỹ năng và phát huy khả năng của tập thể đảm bảo sự tăng trưởng bên vững và phát triển của công ty.

Để có thể phát triển bên vững ngoài những mục tiêu đặt ra thì chúng tôi luôn hướng tới cung cấp và phát triển các sản phảm bao bì thân thiện mới môi trường, an toán tới người tiêu dùng.

Các sản phẩm bao bì giấy như ly giấy, đĩa giấy được làm từ các loại giấy cap cấp, đảm bảo an toán cho ngưởi sử dụng.

 • Ly giấy: Ly giấy được làm từ loại giấy Cupstock nhập (Indonesia và Thái Lan) là loại giấy được tráng PE chuyên dụng, có thể chịu và không ảnh hưởng ở nhiệt độ cao trên 100ºC, giấy này có 2 loại. Loại 1PE chuyên dung nước lọc và nước ấm. Loại 2PE chuyển dùng đựng nước đá lạnh. Giấy có nhiều định lượng như 205-208-220-240-260-320gsm.
 • Đĩa giấy: Đĩa giấy cũng là sản phẩm tiếp xúc trực triếp với thức ăn nên cũng được sử dụng loại giấy cao cấp như giấy Cupstock, Ivory, Duplex, … Mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm cũng được tráng 1 lớp PE chuyên dụng để đảm bảo phần tiếp xúc được an toán nhất.

Các sản phẩm giấy khác như hộp trà, hộp quà, hộp café, túi giấy, hộp bánh kem, …Những sản phẩm được làm bằng các loại giấy như giấy Duplex, Ivory loại ghép và các loại giấy carton và chipboard.

Ngoài những sản phẩm ly giấy, đĩa giấy, hộp bánh kem, hộp quà, … thì chúng tôi còn cup cấp các sản phẩm:

 • Tem nhãn: Tem từ tính (loại tem đặc thù, không dùng keo, chỉ bán dinh trên mặt phẳng, không làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi gỡ ra), tem decal giấy, tem decal nhựa, tem giấy,….
 • Nắp nhưa: Nắp nhựa sử dụng cho ly giấy take away, nắp bật nóng, nắp cầu vòng, nắp bằng, nắp nhựa pet, nhắp nhựa ps,…
 • Ống hút: Ống hút giấy, ống hút gạo (đây là loại sản phẩm mới phát triển, nhằm đáp ứng như cần của khách hàng, vì mục tiêu sản phẩm thân thiện với môi trường. Ống hút nhựa các loại.
 • Sản phẩm khác: Catalogue, bìa hồ sơ, phong bì, sổ quà tặng, lịch treo tường, lịch để bàn và một số sản phẩm bao bì giấy khác theo yêu cầu khác hàng.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển và giới thiệu thương hiệu tới người tiêu dùng dựa trên sản phẩm thì chúng tôi cung cấp hỗ trợ việc in logo thương hiệu lên ly giấy, đĩa giấy, hộp bánh kem, hộp quà, …

Hãy truy cập trang web truonthangvn.com hoặc facebook để hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến năng lực đáp ứng của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ như sau:

 • Hotline : 0932.79.1012
 • Email   : sales@truongthangvn.com
 • Đ/c       : 145 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM